Thông tin được đưa ngày: 29-1-2015
Thông báo về việc đưa vào hoạt động Tổng đài phục vụ công tác bảo hộ công dân và pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài

Sở Ngoại vụ Kiên Giang xin thông báo về việc thành lập và đưa vào hoạt động Tổng đài điện thoại về công tác bảo hộ công dân và pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài như sau:

Trên cơ sở hợp tác giữa Bộ Ngoại giao và Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel), trong tháng 01/2015 Tổng đài hỗ trợ công tác bảo hộ công dân Việt Nam ở nước ngoài sẽ được đưa vào hoạt động tại số máy +84 462844844, thay thế số máy 0918370497 đang vận hành. Thời điểm hoạt động chính thức của số trực trên sẽ được đưa tin trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tổng đài mới này cũng hoạt động 24/24 giờ để giải đáp thông tin và tiếp nhận phản ánh liên quan đến công tác bảo hộ công dân và pháp nhân Việt Nam ở nước ngoài. Trường hợp các nội dung gọi đến có tính chất phức tạp, điện thoại viên tổng đài sẽ nối máy trực tiếp cho cán bộ trực bảo hộ công dân của Cục Lãnh sự để xử lý. Tổng đài sẽ chính thức được khai trương vào đầu tháng 02/2015.

Sở Ngoại vụ tỉnh Kiên Giang thông báo đến các tổ chức, cá nhân trong và  ngoài tỉnh được biết./.

VP.SNgV

Xem Công văn bên dưới: