Thông tin được đưa ngày: 15-6-2016
Giải quyết vấn đề người dân Việt nam thuê đất của người Khmer khu vực biên giới Việt Nam - Campuchia

Ngày 09/6/2016, tại thị xã Hà Tiên, ông Mai Anh Nhịn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Uỷ ban Hành chính tỉnh Kampốt, do bà You Sukun, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kampốt về việc giải quyết vấn đề nhân dân sang thuê đất của người Khmer khu vực biên giới Kiên Giang –Kampốt, cùng tham dự buổi làm việc có đại diện của các sở, ban ngành, UBND huyện Giang Thành và thị xã Hà Tiên (ảnh).

Lãnh đạo hai bên đã thống nhất thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Chính phủ hai nước và tiếp tục thực hiện theo Báo cáo sơ kết hợp tác giữa hai tỉnh. Đồng thời nhất trí sẽ thành lập Tổ công tác ở mỗi bên để tiến hành rà soát người dân sang thuê đất của người Khmer khu vực biên giới của hai tỉnh, tham mưu lãnh đạo hai bên xử lý./.

(N.V.T)