Sở Ngoại Vụ Tỉnh Kiên Giang

Trang chủ Ý kiến Hỗ trợ kỹ thuật

English

 Thủ Tục Hành Chính
   Văn bản Pháp luật
   Thủ tục hành chính
   Thông tin kết quả giải quyết
 Công tác lãnh sự
   Nhập cảnh
   Tin lãnh sự
   Hướng dẫn thủ tục lãnh sự
   Xuất cảnh
 Biên giới
   Tình hình biên giới
 Văn bản pháp quy
 Viện trợ phi chính phủ
   Các dự án đang hoạt động
   CT vận động viện trợ
 Tin tức - sự kiện
   Tin khác
   Tin hoạt động đối ngoại
 Giới thiệu Sở Ngoại Vụ
   Chức năng, nhiệm vụ
   Cơ cấu tổ chức
  

GoogleSoNgoaiVu

 

 
Thông tin được đưa ngày: 10-9-2015
Tiếp Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đến làm việc với tỉnh Kiên Giang

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung phát biểu tại buổi làm việc.

Ngày 08/9/2015, UBND tỉnh Kiên Giang có buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do ông Lê Hoài Trung, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao làm Trưởng đoàn về tình hình công tác ngoại giao của tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi và lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn.

Trong buổi làm việc, UBND tỉnh báo cáo tình hình công tác ngoại giao trong thời gian qua và có một số kiến nghị của tỉnh đối với Bộ Ngoại giao. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã đánh giá cao những nổ lực của tỉnh trong việc chỉ đạo thực hiện tốt việc duy trì và đẩy mạnh hoạt động ngoại giao, nhất là với các nước láng giềng và khu vực, đồng thời thực hiện tốt công tác trao đổi thông tin và kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh, liên quan biên giới đối với các tỉnh giáp biên, qua đó góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị khu vực biên giới, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Trong thời gian tới, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao đề nghị tỉnh cần tiếp tục đẩy mạnh hoạt động ngoại giao và ngoại giao nhân dân với các nước trong khu vực và quốc tế. Về các đề xuất, kiến nghị của tỉnh, Đoàn công tác ghi nhận sẽ xem xét giải quyết theo thẩm quyền và kiến nghị, đề xuất với các Bộ, ngành Trung ương xem xét, giải quyết.

Bộ Ngoại giao ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Kiên Giang 100 triệu đồng.

Thứ trưởng Lê Hoài Trung trao tặng phần quà của Bộ Ngoại giao ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Kiên Giang 100 triệu đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi đã cảm ơn Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại tỉnh, mong rằng trong thời gian tới Bộ Ngoại giao tiếp tục quan tâm, hỗ trợ địa phương thực hiện tốt hơn nữa công tác đối ngoại và tạo điều kiện để xây dựng chương trình xúc tiến đầu tư và thương mại của tỉnh trong thời gian tới./

VP.SNgV

[Trở về]

Các tin đã đưa:

   
 

Website Sở Ngoại vụ Kiên Giang - http://songoaivu.kiengiang.gov.vn

Địa chỉ: Số 03 đường Mậu Thân, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: (077)3922584

Email: sngv@kiengiang.gov.vn