Thông tin được đưa ngày: 12-2-2018
Trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 09/02/2018, tại Hội trường Sở Ngoại vụ tỉnh Kiên Giang, ông Thái Tuấn Chí, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn và ông Hoàng Cao Trí, Giám đốc Fujimitsu Lenam (VIETNAM) JSC đến trao quà cho hộ nghèo các địa phương thuộc tỉnh Kiên Giang.

Nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018, Sở Ngoại vụ phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn và Fujimitsu Lenam (VIETNAM) JSC đã trao 400 suất quà Tết cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn (500 nghìn/suất), tổng số tiền trao tặng cho các gia đình trên trong dịp Tết là 200 triệu đồng, trong đó có: 130 suất quà cho huyện Giang Thành; 130 suất quà cho thị xã Hà Tiên; 100 suất quà cho huyện Kiên Lương; 21 suất quà cho phường Vĩnh Bảo, 19 suất quà cho phường An Hòa (thành phố Rạch Giá).

Thông qua những phần quà trên đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, chia sẻ đối với gia đình nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo điều kiện cho họ đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, đầm ấm./.

Văn phòng Sở Ngoại vụ