Thông tin được đưa ngày: 2-8-2016
Thăm, tặng quà gia đình chính sách

Chi đoàn Sở Ngoại vụ thăm gia đình chính sách.

Với truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" tri ân công lao của những người có công với quê hương, đất nước; đồng thời, kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27 tháng 7, ngày 28/7/2016 Chi đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp với Chi đoàn phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách.

Trong chuyến thăm, Chi đoàn đã tặng mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng cho bà Cao Thị Bảy là đối tượng người có công thuộc địa chỉ 61/1 Hoàng Diệu, khu phố 5, phường Vĩnh Thanh Vân và gia đình bà Nguyễn Thị Luyện thuộc hộ nghèo hoàn cảnh khó khăn ngụ tại 28/18 Lý Tự Trọng, khu phố 1, phường Vĩnh Thanh Vân.

Đây là dịp để đoàn viên được chia sẻ những khó khăn, mất mát và động viên tinh thần đối với gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, để tưởng nhớ, biết ơn những thương binh, liệt sĩ đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, để cho mỗi chúng ta có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc ngày hôm nay./.

VP.SNgV